Thư ngỏ

"SPS dựa trên nền tảng cốt lõi là hệ thống quản lý vận hành tiên tiến, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu một đội ngũ những nhà quản lý, các kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đã từng đáp ứng các yêu cầu khắt khe và xử lý những sự cố kỹ thuật khó khăn, phức tạp nhất ở các tòa sang trọng và các nhà máy lớn hàng đầu Việt Nam”

Kính gửi Quý khách hàng!

SPS xin gửi lời chào trân trọng tới Quý vị.
SPS được thành lập và điều hành bởi các thành viên giàu kinh nghiệm, uy tín và năng lực quản trị hàng đầu. Với tầm nhìn, quyết tâm áp dụng những phương pháp quản trị tiên tiến, hiện đại, SPS sẵn sàng cung cấp Dịch vụ cơ điện và Quản lý - Vận hành toà nhà hàng đầu Việt Nam, trên cơ sở những lợi thế sau:

- SPS dựa trên nền tảng cốt lõi là hệ thống quản lý vận hành tiên tiến, dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu một đội ngũ những kỹ sư lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đã từng đáp ứng các yêu cầu khắt khe và xử lý những sự cố kỹ thuật khó khăn, phức tạp nhất ở các tòa sang trọng và các nhà máy lớn hàng đầu Việt Nam như:

   * Các sứ quán tại Việt Nam của các quốc gia: Hoa Kỳ, Australia, Canada, Singapore...

   * Các tòa nhà: Home City Complex, Northern Diamond, Skyline Building, Sun Grand City...

   * Các nhà máy: Toyota, Mitsubishi, Laurelton Diamonds, Meiko Electronics, Gentherm...

   * Các trường học như: Đại học FPT, Trường liên hợp quốc Unis School...

   * Và nhiều tổ chức có yêu cầu vô cùng khắt khe khác như: Trung tâm dữ liệu VNPT, Trụ sở TNT Express Worlwide, Trụ sở Worlbank tại Hà Nội...

 

Với thế mạnh đó, SPS luôn chủ động hoạch định, tư vấn cho Quý khách hàng để bảo toàn và nâng cao giá trị tòa nhà, nhà máy thông qua duy trì, phòng ngừa, khuyến cáo kịp thời nhằm không chỉ hạn chế hỏng hóc, xuống cấp mà còn chủ động cập nhật, nâng cấp các hệ thống cơ sở hạ tầng. SPS chủ động và ý thức rõ trách nhiệm cần mang lại môi trường sống an toàn, thân thiện cho cộng đồng như việc kiểm soát an ninh, môi trường, hệ thống kỹ thuật vận hành đúng qui phạm và ngày càng hiệu quả.


- SPS đặc biệt coi trọng việc đào tạo, huấn luyện nhân viên; sự lắng nghe, chia sẻ từ phía chủ đầu tư; tận tâm, tôn trọng khách hàng, tôn trọng pháp luật. Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có hệ thống quản lý các kênh phản hồi của Quý khách hàng một cách thực sự hiệu quả, chuyên nghiệp.

 

- SPS có nguồn lực mạnh mẽ cả về nhân lực, tài chính, trang thiết bị. Vì vậy, chúng tôi sẽ áp dụng những phương pháp quản lý, vận hành hiện đại hàng đầu thế giới. Đến với SPS, Quý khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ toàn diện xuyên suốt quá trình vận hành, quản lý toà nhà của một dự án Bất động sản và cơ sở hạ tầng.


Chúng tôi chân thành cám ơn Quý khách hàng, đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ. SPS cam kết sẽ luôn tạo dựng những giá trị phát triển bền vững, chuyên nghiệp và sáng tạo cho các sản phẩm Bất động sản cũng như cơ sở hạ tầng của Quý khách hàng. Đồng thời đó cũng là sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi.
 

Tổng Giám Đốc

 

Hoàng Văn Phong

CÔNG TY CỔ PHẦN

DỊCH VỤ SPS

GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ

LIÊN KẾT

Địa chỉ liên hệ: Tầng 4, tháp V1, Homecity, Tổ 51, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@sps.net.vn

Tel: 024 6259 6063

Hotline: 097 554 2368

  • Facebook Social Icon
  • YouTube Social  Icon
  • LinkedIn Social Icon
  • Twitter

© 2015 Công ty Cổ Phần Dịch Vụ SPS