Ngày hội thiếu nhi Homecity

June 3, 2019

Tối ngày 31/05, Ban quản lý tòa nhà Home City ( Công ty Cổ phần Dịch vụ SPS ) đã tổ chức chương trình “Ngày hội thiếu nhi Homecity” cho các cháu là con em của cư dân đang sinh sống tại chung cư HomeCity – 177 Trung Kính.  

Chương trình Tết thiếu nhi năm nay của Chung cư HomeCity đem tới cho các cháu những giây phút vui chơi sảng khoái thú vị với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ nhí từ nhà văn hóa Thành phố biểu diễn. Những tiếng hát, những nụ cười, những niềm vui giản dị từ ánh lên trong đôi mắt trẻ thơ trong ngày Tết Thiếu nhi cũng đã trở thành niềm hạnh phúc của các bậc phụ huynh.

Bên cạnh thưởng thức chương trình, các bé còn được nhận rất nhiều quà tặng ý nghĩa, đầy sắc màu. Ngắm nhìn các bé chơi đùa thật vui, các phụ huynh đều có chung cảm xúc hào hứng, hạnh phúc, hài lòng và mong muốn Ban quản lý sẽ tiếp tục tổ chức thật nhiều sự kiện nữa để gắn kết bền chặt cộng đồng cư dân.

Với mục tiêu xây dựng một Tổ hợp Chung cư bền vững và đầy nhân văn, ươm mầm những giá trị sống, vun đắp nên cả tương lai con trẻ và đem đến một cuộc sống tiện nghi, bền vững trong không gian sống đẳng cấp. “Ngày hội thiếu nhi Homecity” là một điểm nhấn thú vị trong đời sống cư dân và là điểm sáng trong hành trình xây dựng không gian an cư dài lâu.

 

Một số hình ảnh:

 (BQL chuẩn bị sân khấu, sẵn sàng cho ngày hội)

 

 (Tiết mục ảo thuật của Tôn Ngộ Không được các cháu hào hứng đón nhận)

 

 (Anh hề biển diễn ảo thuật)

 

 (Tiết mục múa hát của các nghệ sĩ nhí đến từ nhà văn hóa Thành Phố)

 

 (Các bé được giao lưu cùng chị Hằng cùng những phần thưởng đặc sắc)

 

 (Ban quản lý thu dọn sau chương trình)

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

CÔNG TY CỔ PHẦN

DỊCH VỤ SPS

GIỚI THIỆU

DỊCH VỤ

LIÊN KẾT

Địa chỉ liên hệ: Tầng 4, tháp V1, Homecity, Tổ 51, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: info@sps.net.vn

Tel: 024 6259 6063

Hotline: 097 554 2368

  • Facebook Social Icon
  • Google+ Social Icon
  • YouTube Social  Icon

© 2015 Công ty Cổ Phần Dịch Vụ SPS